แนะนำคลินิกหมอต้น

สวัสดีครับ หมอ น.พ. ณัฐวุฒิ อาจิณพัฒน์ หรือเรียกสั้นๆ ว่า “หมอต้น” จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเกียรตินิยมอันดับ 1 หลังจากนั้นหมอได้ศึกษาต่อทางด้านผิวพรรณและเวชศาสตร์ความงามจนได้รับวุฒิบัตรเวชศาสตร์ความงาม Board Certified in Aesthetic Medicine จาก American Academy of Aesthetic Medicine

จุดเริ่มต้นของ Doctor Ton Clinic

หมอมีความสนใจในเทคโนโลยีเกี่ยวกับการปรับรูปหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น และลดริ้วรอยโดย ‘‘ ไม่ผ่าตัด ” จึงศึกษาต่อทางด้านนี้ และให้การรักษาคนไข้โดยใช้เทคนิคผสมผสานทั้งจากทางเกาหลีและอเมริกาจนเกิดความชำนาญ หมอพบว่าการรักษาด้านนี้ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์รวมทั้งมีความละเอียดอ่อนสูง ใช้ศาสตร์และศิลป์ ต่างจากการรักษาด้านอื่น ๆ ทั่วไป จึงเกิดแรงบันดาลใจในการเปิดคลินิกเพื่อให้การดูแลรักษาผู้รับบริการทุกคนให้ดีที่สุดด้วยตัวเอง ที่คลินิกเราจึงไม่ได้มีการจ้างแพทย์ท่านอื่น และเนื่องจากไม่ได้ตั้งใจจะทำในเชิงธุรกิจ จึงมีสาขาเดียว ไม่ได้ขยายสาขาครับ

สำหรับ Concept ในการรักษาที่คลินิกเราจะเป็นแบบ Personalized Beauty คือแพทย์จะเป็นผู้เลือกวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับผู้รับบริการแต่ละคนหลังจากที่ได้คุยถึงความต้องการและตรวจประเมินอย่างละเอียดที่คลินิกแล้ว ทั้งนี้การรักษาจะมุ่งเน้นให้ตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุดโดยมีพื้นฐานอยู่ในหลักการของประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความเหมาะสมดูแล้วเป็นธรรมชาติ ดูดีขึ้นในแบบของตัวเอง

หมอต้น ulthera

หากเปรียบการรักษาทางด้านความงามกับการปรุงอาหาร แม้ว่าจะเป็นอาหารชนิดเดียวกัน ชื่อแบบเดียวกัน พ่อครัวแต่ละคน ร้านอาหารแต่ละที่ก็ทำได้รสชาติแตกต่างกัน ไม่เหมือนกัน ซึ่งเปรียบเทียบได้กับแพทย์ผู้ให้การรักษาซึ่งมีเทคนิคการรักษาที่แตกต่างกันออกไปครับ

หรือถ้าหากเปรียบกับการตัดเย็บเสื้อผ้า การรักษาของที่ Doctor Ton Clinic จะเหมือนกับการออกแบบและตัดชุดให้เหมาะกับบุคคลแต่ละคน มากกว่าการใช้เสื้อผ้าสำเร็จรูปที่มีวางขายทั่วไปตามท้องตลาด และที่สำคัญคือที่คลินิกเราจะไม่มีเซลล์ขายคอร์ส ผู้รับบริการสามารถรับคำแนะนำที่เหมาะสมได้โดยตรงจากแพทย์ครับ

ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ใช้ในคลินิก เราเลือกจากหลักการที่ว่าถ้าเป็นตัวเราเองจะใช้อะไร ดังนั้นมาตรฐานต้องมาก่อนเสมอ นั่นคือเป็นมาตรฐานระดับโลกที่เป็น Gold Standard จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องความสะอาด และบรรยากาศคลินิกที่มีความอบอุ่นสบายเหมาะกับการพักผ่อนระหว่างรอพบแพทย์ทั้งก่อนและหลังการรักษาอีกด้วย

หลังจากที่ได้รักษาไปแล้วที่คลินิกจะมีระบบติดตามผลการรักษาทุกเคส หากผู้รับบริการมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถปรึกษาหมอได้โดยตรง เรายินดีที่ได้ให้การดูแลผู้รับบริการทุกท่านอย่างใกล้ชิดครับ

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship 

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship