รีวิวผลลัพธ์การรักษา

คุณอั๋น ภูวนาท แก้ไขใต้ตา และคืนความอ่อนเยาว์ด้วยโปรแกรม Freshy Eyes

สวัสดีครับ วันนี้พี่อั๋นอยากเล่าให้ฟัง เกี่ยวกับประสบการณ์การแก้ไขปัญหาใต้ตากับคุณหมอต้น ก่อนทำเวลายิ้มเต็มที่บางจังหวะจะมีก้อนๆ บริเวณใต้ตา

รีวิว Freshy Eyes

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนค่ะว่าตั้งแต่เกิดมาชีวิตไม่เคยคิดอยากทำอะไรกับหน้าเลยเพราะคิดว่ายังไม่ถึงเวลา 555 ส่วนตัวเป็นคนดูแลตัวเองมากคิดว่าครีมดีๆ แพงๆ จะช่วยเราได้แต่เปล่าเลยค่ะ

รีวิว Freshy Eyes

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การรักษาร่องลึกใต้ตาด้วยโปรแกรม Freshy Eyesเป็นเวลานานกี่ปีแล้วไม่รู้ ที่ตัวเองมีปัญหากับบริเวณใต้ตา

รีวิว Freshy Eyes

'' ไม่น่าเชื่อ ! ใต้ตาโทรม ลองทำมาหลายอย่างไม่เห็นผล แต่พอได้ทำ Freshy Eyes ทำเสร็จปุ๊บเห็นผลปั๊บ ใต้ตาสดใสขึ้นมาเยอะเลยค่ะ [...]

รีวิว Freshy Eyes

แค่ใต้ตาดีขึ้นหน้าก็เด็กลง กลับมามั่นใจอีกครั้งค่ะ เรื่องของถุงใต้ตาเนี่ย เป็นอะไรที่เริ่มมีมาตั้งแต่วัย 20 และมามากขึ้นตามกาลเวลา โดยเฉพาะตอนยิ้มจะเห็นชัดมาก

รีวิว เคสแก้ใต้ตาเป็นก้อนเวลายิ้ม

ปัญหาก้อนใต้ตาตอนยิ้ม พบได้บ่อยมากครับ บางเคสเป็นเองโดยธรรมชาติ บางเคสเกิดจากไปฉีดสารบางอย่างมา

รีวิวเคสแก้ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามาจากที่อื่นแล้วเป็นก้อน

... ฉีดฟิลเลอร์ผิดชีวิตเปลี่ยน เป็นก้อนเวลายิ้ม ... สวัสดีค่ะ ชื่อ เปมิกา อายุ 35 ปี [...]

รีวิว HA หน้าผาก

ต้องบอกว่าช่วงนี้กระแสหน้าผากอวบอิ่มรับทรัพย์แบบสาวเกาหลีกำลังมาจริงๆค่ะ เราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากมีหน้าผากสวยๆค่ะ เลยหาข้อมูลอยู่นานและหลายที่มาก

รีวิว Freshy Eyes

สวัสดีค่ะ เป็นคนมีปัญหาเรื่องใต้ตาคล้ำลึกและรอยเหี่ยวย่นใต้ตามานานแล้วค่ะ ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งเห็นชัดขึ้นมาก ทำให้ต้องแต่งหน้าลงรองพื้นเพื่อปกปิดริ้วรอย

Neck Hydrolift

ผิวที่คอใครว่าไม่สำคัญ รอยย่นและร่องลึกบริเวณคอ บ่งบอกถึงอายุได้เช่นกัน จึงเป็นปัญหาหนึ่งที่เราควรให้ความสำคัญเหมือนกับใบหน้าครับ

รีวิวแก้ไขผิวหน้าโทรม ให้สดใสขึ้น

รีวิว 1 ปีการดูแลผิวหน้าในช่วงของลดนน. บอกเลย ว่า พอใจกับหน้าตัวเองมากที่ลดนน. แล้วไม่โทรม ต่างจากคราวก่อนที่เคยลด (13 ปีก่อน)

รีวิว Freshy Eyes

        “ ช่วงหลังคลอดมารู้สึกโทรมาก ก ล้านตัวโดยเฉพาะใต้ตา ใครๆก็ทักว่าดูเหนื่อย ดูอดนอนทั้งที่นอนเยอะแล้ว [...]

เคสแก้ฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นก้อน

สวัสดีค่ะ ชื่อหมอแซนด์ ปัจจุบันเป็นคุณหมอเฉพาะทางโรคภูมิแพ้ค่ะ หมอเองมีปัญหาใต้ตาลึก เคยไปเติมใต้ตาก็เต็มดีแต่เวลายิ้มจะมีก้อนขึ้นมาเลยไปสลายออกแล้วเติมใหม่กับคลินิกที่มีชื่อเสียงด้านฟิลเลอร์คลินิกหนี่ง ปรากฏว่าก็ยังเป็นลำเวลายิ้มอยู่ดี  จนตัวเองเร่ิมชินกับลำใต้ตาและคิดว่ามันคงต้องเป็นแบบนี้ T T ต่อมาได้มีโอกาสพบข้อมูลการรักษาใต้ตาของคุณหมอต้น [...]

ตัวอย่างเพิ่มเติม

ผลการรักษาอาจแตกต่างกัน ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship 

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship