รีวิว Freshy Eyes

รีวิว Freshy Eyes

” ก่อนอื่นต้องบอกก่อนค่ะว่าตั้งแต่เกิดมาชีวิตไม่เคยคิดอยากทำอะไรกับหน้าเลยเพราะคิดว่ายังไม่ถึงเวลา 555 ส่วนตัวเป็นคนดูแลตัวเองมากคิดว่าครีมดีๆ แพงๆ จะช่วยเราได้แต่เปล่าเลยค่ะ มันช่วยแค่ชะลอ แต่มันไม่หายว้าบบ.. ปล่อยทิ้งไว้คงไม่ดีแน่ เวลาส่องกระจก มองหน้าตัวเองทีไรเห็นแต่ริ้วรอยมหาศาลบนหน้า ทั้งใต้ตาเป็นร่องลึก ร่องแก้มพับ หน้าผากยับ จากที่เคยป็นคนมีความมั่นใจมาก ก็เริ่มไม่มั่นใจ ชีวิตเศร้ามาก

รีวิว Freshy Eyes

จากนั้นก็เริ่มเข้าเว็บหาข้อมูล ดูข้อมูลต่างๆ หลายที่ เพื่อเปรียบเทียบเรื่องความปลอดภัย คชจ จนมาหยุดดูข้อมูลที่คลินิกหมอต้น จริงๆ ตัวเองเป็นแฟนเพจหมอต้นมานานแล้ว ดูรีวิวเปรียบเทียบกับที่อื่นมาก็พักใหญ่ เลยตัดสินใจพุ่งชนเข้าไปเลยไม่รอช้า..

พบหมอต้นตัวจริงน่ารักมาก คุณหมอเห็นหน้าตอนปรึกษาคงคิดว่าเจอศึกหนักแน่ครั้งนี้ ก็ยับทั้งหน้าจะเอารอยไหนออกก่อนดี แต่คุณหมอน่ารักให้คำปรึกษาดีมาก ใจเย็น สุภาพ หลังจากดูหนังหน้าแล้วสรุปว่าต้องทำไรบ้าง น้องๆ ก็เริ่มทายาชานั่งรอสัก 45 นาทีได้ก็เริ่มทำจุดแรกที่ใต้ตาก่อนเลยเพราะใต้ตาแย่มากเป็นร่องพาดยาวมาถึงแก้มดูภาพประกอบนะคะ อันนี้ทำ Freshy Eyes ช่วยเรื่องร่องใต้ตาลึก หลังทำใต้ตาฟูขึ้นมาเลยค่ะ จากนั้นก้อแก้ไขริ้วรอยอารยธรรมด้วยโบทอกซ์ที่หน้าผาก หว่างคิ้ว ตามด้วยเติม HA ที่ร่องแก้ม ใช้เวลาในการทำไม่นานค่ะ และก็ไม่เจ็บด้วยค่ะ คุณหมอมือเบา หลังทำคุณหมอให้ดูหน้าทันที บอกเลยไม่ได้คาดหวังผลมากนัก แต่พอเห็นหน้าตัวเองรู้สึกพอใจมากค่ะ ไม่คิดว่าจะดีขึ้นขนาดนี้ ทั้งร่องแก้ม ร่องใต้ตา หายว้าบบบบ

ก่อนกลับคุณหมอบอกว่าจะนัดดูผลอีกครั้งนับจากนี้อีก 2 อาทิตย์ เพื่อดูหน้าว่าหลังทำผลเป็นอย่างไรบ้าง ไม่ทอดทิ้งกันจริงๆ อ่า…ประทับใจ

ต้องขอบคุณหมอต้นนะคะ ที่ทำให้ความมั่นใจที่เคยมีกลับคืนมา ก่อนหน้านี้กลัวการทำหน้ามาก กลัวจะไม่ได้ผลที่น่าพอใจ กลัวไม่ปลอดภัย แต่คุณหมอทำให้เปลี่ยนความคิดไปเลยจริงๆ ค่ะ หากใครมีปัญหาเหมือนที่เรามีแนะนำให้เข้าไปตรวจผิวจริงๆ เพราะปัญหาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณหมอจะได้วิเคราะห์ให้ว่าควรทำอะไรถึงจะได้ผลดีที่สุดสำหรับปัญหาของเราค่ะ ”

สำหรับรายละเอียดการรักษาในส่วนของใต้ตา ดูเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

( ผลการรักษาอาจแตกต่างกัน ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล )

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship 

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship