รีวิวเคสแก้ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามาจากที่อื่นแล้วเป็นก้อน

… ฉีดฟิลเลอร์ผิดชีวิตเปลี่ยน เป็นก้อนเวลายิ้ม …

สวัสดีค่ะ ชื่อ เปมิกา อายุ 40 ปี เราเคยฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามา 5 ปีแล้ว ฉีดออกมาสวยร่องใต้ตาฟู แต่ทว่า เวลายิ้ม กลับเป็นก้อนฟิลเลอร์ขึ้นมาซะงั้น ตอนนั้นฉีดมาจากคลินิกชื่อดังที่เป็นหมอเฉพาะทางด้านนี้ด้วยนะคะ

เห็นไหมคะ เป็นก้อนฟิลเลอร์ขึ้นมาตรงข้างจมูก เวลายิ้ม บางแสงจะเห็นชัดมากค่ะ ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจเวลายิ้ม เวลาถ่ายรูปต้องมาแต่งแก้ใต้ตาที่เป็นก้อนออกตลอดเลย

 

รูปนี้เลยค่ะบางแสงจะเห็นชัดมากๆ ขนาดใช้แอพช่วยแล้วค่ะ

มีเพื่อนที่เคยมีปัญหาเดียวกันแต่ตอนนี้เค้าหายแล้ว เลยไปถามเพื่อนว่าไปแก้ใต้ตาที่ไหน เพื่อนแนะนำให้มาหาคุณหมอต้นที่คลินิกหมอต้นเหม่งจ๋ายเท่านั้น พอเปิดเพจไปก็เห็นรีวิวของคุณหมอ มีคนมีปัญหาแบบเรามาแก้ค่อนข้างเยอะ คือ “เป็นก้อนๆ เวลายิ้ม”

มาพบคุณหมอต้นขั้นตอนแรกคือสลายของเก่าที่มีปัญหาก่อน ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น แค่ฉีดสลายแก้ก้อนก็หายไปในพริบตาแล้วคะ และต้องรอผลการสลายตัวที่สมบูรณ์อีก 1-2 สัปดาห์ จากนั้นกลับมาหาคุณหมออีกครั้ง ฟิลเลอร์เก่าออกหมดแล้ว แต่ตาลึกเท่าก่อนทำ คุณหมอต้นถามว่าเรายังอยากเติมไหม (นาทีนี้งง นี่หมอจะไม่ขายของลูกค้าหน่อยหรอคะ555+) จึงตัดใจทำโปรแกรม Freshy Eye เพื่อเติมเต็มร่องลึกเพิ่มค่ะ ทายาชาก่อน ครั้งนี้ใช้เวลานานหน่อยคุณหมอค่อยๆเติมค่อยๆ ทำนะคะ

เทคนิคของคุณหมอต้นนั้นไม่เหมือนที่เคยทำมาเลย ไม่เจ็บเลย!!! ยังหัวเราะเลยว่า คุณหมอคะ คุณหมอทำอะไรอ่ะ ไม่เจ็บเลย ฮาาา ที่เก่าที่เคยทำ น้ำตาไหลพรากๆ แปลกแต่จริงคะ ย้ำว่าไม่เจ็บเลย ถ้ารู้งี้นะ มาแก้ที่นี่นานแล้ว ไม่น่ารอถึง 5 ปีเลย

รูปหลังทำค่ะ ใต้ตาดูเต็มขึ้น รูปนี้แบบไม่ได้ยิ้ม

รูปนี้ยิ้มเต็มที่เลยค่ะ “เวลายิ้ม ใต้ตาฟูสวย แต่ไม่ขึ้นก้อน!!” ใครๆก็ทักว่าหน้าตาดูสดชื่นขึ้น อิ่มฟูสวย ดูอ่อนเยาว์ลงจริงๆ ค่ะ

ใครถามว่าทำที่ไหนก็กล้าแนะนำที่นี่เลยคะ เรื่องใต้ตาวางใจฝีมือของคุณหมอต้นจริงๆ คุณหมอมือเบา ใจดี และสุภาพมากๆๆๆๆ มาที่นี่ไม่ผิดเลยหวังคะ

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship 

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship