รีวิว Freshy Eyes

รีวิว ฟิลเลอร์ HA ใต้ตา

” ไม่น่าเชื่อ ! ใต้ตาโทรม ลองทำมาหลายอย่างไม่เห็นผล แต่พอได้ทำ Freshy Eyes ทำเสร็จปุ๊บเห็นผลปั๊บ ใต้ตาสดใสขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ..

ใต้ตาดำลึกเป็นมาตั้งแต่เด็กจากโรคภูมิแพ้ ทำให้ไม่มีความมั่นใจกับหน้าสดตัวเอง ไม่ว่าจะวันไหนจะอดนอนหรือหลับเต็มอิ่มแค่ไหนก็เหมือนกันค่ะ ใครๆก็ทักว่าไม่ได้นอน ส่วนตัวจริงๆเป็นคนที่ไม่มีปัญหาอะไรกับผิวหน้าเลย มีแค่ถุงใต้ตานี่แหละที่ทำให้ต้องเริ่มแต่งหน้ามาตั้งแต่เด็ก แต่เครื่องสำอางก็ไม่ได้ช่วยอะไรอยู่ดี ทำมาแทบจะทุกอย่าง หมดเงินไปเยอะมาก ก็ไม่หาย ไม่ว่าจะเป็น eye cream ทุกยี่ห้อ แพงสุดก็ไม่หาย ทรีทเม้นท์ทุกอย่างที่ใครว่าดีก็ไม่ดีขึ้น จนสุดท้ายมีคนแนะนำให้มาปรึกษาหมอต้น

รีวิว ฟิลเลอร์ HA ใต้ตา

มาถึงที่คลินิกอันดับแรกก็เช็ดเครื่องสำอางออกให้คุณหมอดูก่อน คุณหมอแนะนำให้ทำโปรแกรม freshy eyes เพื่อช่วยเรื่องร่องใต้ตาลึก ด้วยเหตุผลที่ว่าถ้าร่องใต้ตาเราไม่ลึก ความคล้ำใต้ตาก็จะดีขึ้นด้วย ( ร่องใต้ตาลึกเป็นสาเหตุหนึ่งของความคล้ำใต้ตา )

จากนั้นก็ทายาชารอประมาน 40 นาทีก็เริ่มทำ ตอนฉีดคือแทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะ ระหว่างนี้ก็มียาอมช่วยลดรอยช้ำให้อีกด้วย คุณหมอละเอียดและมือเบามาก เห็นผลทันทีและดูเป็นธรรมชาติมากด้วยค่ะ หลังจากทำเสร็จ คุณหมอละเอียดเช็คแล้วเช็คอีกก่อนจะให้กลับบ้านค่ะ แล้วนัด follow up อีกครั้ง 2 อาทิตย์ถัดไป

พอครบเวลานัดก็มาพบคุณหมออีกที คุณหมอเช็คและแต่งเพิ่มเก็บรายละเอียดให้บางส่วนค่ะ ( คราวนี้เรารีบไม่ได้ทายาชา แต่ก็แทบจะไม่รู้สึกเจ็บอยู่ดีค่ะ )

ประทับใจคุณหมอที่สุดคือใจดี ทำงานละเอียดและมือเบามากๆ ใส่ใจทุกเรื่องแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆน้อยๆ การเปลี่ยนแปลงที่พอใจมากคือตอนนี้แทบไม่ต้องแต่งหน้าเพราะปัญหาถุงใต้ตาอีกแล้วค่ะ ประหยัดเวลาตอนเช้าไปเยอะมาก ไม่ต้องลงรองพื้นหนาๆ หน้าก็ดูไม่แก่กว่าวัย ไม่โทรมเหมือนแต่ก่อนค่ะ. ”

ผลการรักษาอาจแตกต่างกันขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก FRESHY EYES PROGRAM

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship 

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship