รีวิว Freshy Eyes

สวัสดีค่ะ เป็นคนมีปัญหาเรื่องใต้ตาคล้ำลึกและรอยเหี่ยวย่นใต้ตามานานแล้วค่ะ ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งเห็นชัดขึ้นมาก ทำให้ต้องแต่งหน้าลงรองพื้นเพื่อปกปิดริ้วรอย ยิ่งแต่งเยอะก็ยิ่งดูแก่ ทำให้ไม่มั่นใจเลย เวลาถ่ายรูปต้องใช้แอพช่วยตลอด เบื่อมาก อยากไปทำก็กลัวเจ็บ จนเวลาผ่านไปนาน หน้าแก่ลงเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว

อันนี้รูปก่อนทำค่ะ แม้แต่งหน้าแล้วก็ยังดูโทรมอยู่ดี อันนี้คือพยายามใช้แสงใช้มุมกล้องแล้วนะคะ

…ในที่สุดก็ตัดสินใจแล้วว่าเราจะต้องสวยขึ้นให้ได้ และสวยอย่างปลอดภัย …

ก็เลยหาข้อมูล ดูรีวิว คลินิคต่างๆ จนได้มาเจอ โปรแกรม Freshy eyes ของ คลินิกหมอต้น เราเข้าไปอ่านรายละเอียดและดูรีวิวจากคนที่ทำมาแล้ว หน้าดูเด็กลงมากและที่สำคัญ เขาบอกว่าคุณหมอมือเบาและไม่เจ็บเลย เราก็เลยทักไลน์คุยกับคุณหมอทันที คุณหมอเป็นคนตอบและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำ Freshy eyes เราคุยแล้วรู้สึกโอเคมากปลอดภัยก็นัดทำเลยค่ะ

วันที่ทำ คุณหมอทายาชาให้ก่อน ตามรูปเลยค่ะ ทาแล้วทิ้งไว้ 40 นาที พอชาแล้วค่อยทำ

ตอนทำแอบใจเต้นนิดๆ กลัวเจ็บ แต่พอทำแทบไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ พึ่งรู้ว่าที่ผ่านมาคือกลัวไปเอง ถ้ารู้ว่าไม่เจ็บขนาดนี้มาทำตั้งนานแล้ว ไม่น่าปล่อยให้ตัวเองดูแก่มาตั้งนานเลย

หลังทำเสร็จ คุณหมอให้ดูกระจก แทบไม่มีรอยช้ำ บวมเลยค่ะ จะบอกว่าสวยทันทีหลังทำเลยก็ว่าได้ ตอนนี้แฮปปี้กับหน้าตัวเองมาก ทั้งลูก สามี และเพื่อนๆ ทักเลยว่าหน้าเด็กลงจริงๆ ขอบคุณหมอต้นมากนะคะ ดูรายละเอียดการทำ Freshy Eye เพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ปล.รูปหลังทำวันถัดไปหลังจากแต่งหน้าแล้ว ถ่ายมาให้ดูหลายๆมุม แต่งหน้าง่ายขึ้น แอพก็ใช้แค่นิดหน่อยก็ได้เลยค่ะ

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship 

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship