รีวิว Freshy Eyes

รีวิว Freshy Eyes Dr Ton Clinic

รีวิว Freshy Eyes Dr Ton Clinic

อยู่กันมานานแล้ว เราเลิกกันเถอะ ถุงใต้ตา ….

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การรักษาร่องลึกใต้ตาด้วยโปรแกรม Freshy Eyes เป็นเวลานานกี่ปีแล้วไม่รู้ ที่ตัวเองมีปัญหากับบริเวณใต้ตา เพราะเรากลัวการผ่าตัดกลัวมีด กลัวหมอทำไม่ดี และกลัวว่าเราอาจไม่โชคดีเหมือนคนที่เค้าผ่าตัดเก็บถุงใต้ตาแล้วออกมาสวย กลัวแผลหายช้า กลัวเป็นแผลเป็น สารพัดความกลัว เราเลยปลอบใจตัวเองด้วยการใช้ eye cream แล้วกัน แพงแค่ไหน ยี่ห้ออะไร เราใช้มาหมดแล้ว ผลคือเท่าเดิม นานวันไปถุงใต้ตาห้อยจนรับตัวเองไม่ได้ และวันนึงหน้าเพจของคุณหมอต้น ที่เราเคยกด like ไว้นานมากแล้ว feed นวัตกรรมเกี่ยวกับการรักษาใต้ตา เราอ่านพร้อมดูภาพประกอบ ในใจคิดว่า ทำได้จริงๆเหรอ เราเลย inbox คุยกับคุณหมอ ซึ่งคุณหมอเป็นคนตอบข้อความด้วยตัวเอง และคุณหมอได้อธิบายว่าต้องทำอย่างไรและส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการนี้ให้อ่าน เราเลยตัดสินใจมาพบคุณหมอค่ะ

วันที่รอคอย…..

เราได้เจอคุณหมอที่คลีนิก เพื่อตรวจสภาพผิวหน้า และถุงใต้ตา เพื่อสรุปว่ารักษาได้หรือเปล่า คุณหมอแจ้งว่าวิธีการที่ใช้สามารถใช้รักษาปัญหาตาโหล ร่องตาลึกได้อย่างดี แต่ก็สามารถประยุกต์ใ้ช้รักษาถุงใต้ตาในบางคนได้เช่นกัน ปรึกษาเสร็จก็ทายาชาทิ้งไว้ 40 นาที พอถึงเวลาก็เข้าห้อง เช็ดยาชาออก ทำความสะอาดผิวก่อนรักษาอีกครั้ง ระหว่างทำบางจุดไม่รู้สึกเลย บางจุดรู้สึกบ้าง (ฉีดสิวยังเจ็บกว่าอีก) หลังจากเสร็จแล้วคุณหมอก็ให้ดูกระจก เราค่อนข้างพอใจมากรู้สึกว่าหน้าเปลี่ยนไปเลยทันที ^_^

ก่อนกลับคุณหมอให้ใบคำแนะนำหลังการรักษาและนัดมา Follow up 2 สัปดาห์หลังทำ เพื่อตรวจเช็คความเรียบร้อย

ขอบคุณ คุณหมอต้น ที่จัดการถุงใต้ตาให้อย่างที่สุด และดูแลหลังการรักษาเป็นอย่างดีค่ะ ตอนนี้หน้าตาดีขึ้นมาก ดีใจๆๆ ^_^

ปล.

รูป before ถ่ายด้วย app beautyplus (ยังไม่สามารถกลบถุงใต้ตาได้เล้ยย)

รูป after ถ่ายด้วยกล้องมือถือ ไม่ใช้ app ใดๆๆ ทั้งสิ้น….ตาขวา เหลือถุงอีกนิดนึงค่ะแต่ก็ดีขึ้นมากเลยค่ะ ถ่ายตอนไปทำงานวันรุ่งขึ้น สามารถไปทำงานได้ปกติ ไม่ต้องพักงานด้วยค่ะ

สำหรับเรื่องวิธีการรักษา สามารถคลิกได้ที่ลิงค์นี้ FRESHY EYES PROGRAM แล้วเข้าไปอ่านได้เลยค่ะ

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship 

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship