รีวิวแก้ไขผิวหน้าโทรม ให้สดใสขึ้น

รีวิว 1 ปีการดูแลผิวหน้าในช่วงของลดนน. บอกเลย ว่า พอใจกับหน้าตัวเองมากที่ลดนน. แล้วไม่โทรม ต่างจากคราวก่อนที่เคยลด (13 ปีก่อน) ซึ่งตอนนั้น ทาแป้งยังไม่ติดหน้าเลย คือ โทรมมาก รอบนี้เรา เตรียมตัวอย่างดีเพราะมีประสบการณ์อ่ะ รีวิวนี้พลีชีพเลย & ดูหน้าตัวเองในรูปก่อนทำนี่ สะพริงจนสะดุ้งตกใจทีเดียว เริ่มเลยเนอะ

1. คลินิกที่บีไปนะคะ คลินิกหมอต้น 

คุณหมอต้นเป็นเจ้าของ และเป็นแพทย์เพียงคนเดียวของคลินิกค่ะ ที่นี่ไม่ใช่ศัลยกรรมนะ เป็น skin care clinic มีหัตถกรรมฉีดและทําเลเซอร์ต่างๆ

2. หน้าบีที่เห็นทั้ง 2 รูป มี condition อะไรต่างกัน

2.1 ในรูป before  บีนน.61 Kg ค่ะ คือ ลด ลงมาได้ประมาณ 50%ของ target ดังนั้นจะเห็นว่า ยังอ้วนกลม แก้มยุ้ยอยู่ค่ะ เป็นรูปถ่ายวันแรกที่ไป พบคุณหมอที่คลินิก ถ่ายด้วยกล้องของคุณหมอ

2.2 รูป after นน. 46 Kg และวันนั้นยังทาปากเพราะ ไปธุระมาก่อนไปคลินิก ถ่ายก่อนท่าสีผมค่ะ

2.3 รูปทั้ง 2  ถ่ายที่คลินิก เป็นรูปที่บีอนุญาตให้คุณหมอลงรีวิวค่ะ

3. แล้วสรุปว่า บีทําอะไรมาบ้างล่ะ เริ่ม!

3.1 บีรู้จักคุณหมอ จากน้องคนสวยที่เป็นคนไข้คุณหมอมาก่อน เห็นความอ่อนเยาว์ย้อนวัยแบบธรรมชาติของน้องเขาแล้ว รีบขอ contact คุณหมอเลย ต้องขอบคุณน้องมากค่ะ

3.2 ไปพบคุณหมอครั้งแรกคุณหมอถามถึงปัญหา ความกังวลใจ มีข้อเดียว คือ บีมีกรรมพันธุ์กระดูกใต้ตายุบทําให้ดูตาลึก โหลๆ นอกนั้นไม่มีปัญหาอะไร

คุณหมอถามว่า เคยทําอะไรมาบ้าง ก็ตรงๆ เมื่อ ก่อนโควิด บีทํา laser พวกฝ้ากระต่างๆ รักษาสิว ที่ รพ. รามาฯ เป็นคนไข้ laser clinic รามาฯ 15 ปีแล้ว แต่มีหยุดไปหาตั้งแต่มีโควิด เพราะไม่อยากไปนั่ง รอรวมกันในที่คนเยอะๆ ส่วนตัวเคยฉีด botox ครั้งเดียวเมื่อ 5 ปีก่อน 

3.3 สิ่งที่คุณหมอแนะนําและตัดสินใจทําไปบนหน้า นี้ได้แก่

  • ยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera และ thermage ปีละครั้ง ( ล่าสุดได้ลองทำ sculptra กับ radiesse เจ็บน้อยกว่า ผลลัพธ์อาจจะมารีวิวให้ฟังอีกครั้งค่ะ )
  • ทํา freshy eyes เติมร่องใต้ตาด้วย HA ปีละครั้ง
  • ฉีด botox ตามรอบเวลา ทุก 6 เดือน
  • รักษาฝ้า กระ บนใบหน้าและลําคอนิดหน่อย

คุณหมอต้น เป็นหมอที่ละเอียดมากกกกสุดเท่าที่เคยไปหามา คือ ใจเย็น รับฟังคนไข้จริงๆ และค่อยๆ ทําใช้เวลากับเราเยอะมาก ไม่รีบร้อน ไม่บังคับ ไม่ขายของ คือดีมากค่ะ

เนื่องจากบีแทบไม่เคยทําสิ่งที่กล่าวมาข้างบนเลย บีไม่เทียบราคาอะไรที่ไหนก่อนไปทํา คือ ไปถึง ก็ทําเลย ภายหลังบีถึงรู้จากเพื่อนและน้องๆ ที่มา สอบถามเวลาเจอหน้ากันว่าไปทําอะไรมาว่า ราคาของคุณหมอจัดอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ไม่ถูกไม่แพง เมื่อเทียบกับคลินิก skin care ที่อยู่ระดับเดียวกันอื่นๆ ค่ะ

สิ่งที่บีชอบมากอีกอย่าง คือ คลินิกคุณหมอเป็นการนัดเวลาเท่านั้น ไม่มีมานั่งรอกันเยอะๆ ปลอดภัยเวลาไปใช้บริการค่ะ สุดท้ายนี้อย่างที่บีบอก ทุกคนที่ชมบีว่าผอมแล้วหน้าเด็ก ขอบคุณมากนะคะ บีพูดตรงๆว่าไม่ใช่ผอมลงแล้วหน้าจะเด็กเอง และให้ contact หมอกับ เพื่อนๆ น้องๆ พี่ๆ ที่ถามทุกคนค่ะ slogan บีคือ ผิวดี เพราะมีเงินค่ะ ไม่ใช่ว่าดีมาแต่เกิด หรือผอมแล้วจะดีเอง สำหรับบีมันไม่ใช่จ้า

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship 

Doctor Ton Clinic

Aging Gracefully by Artful Craftsmanship