เคสแก้ฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นก้อน

แก้ฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นก้อน

สวัสดีค่ะ ชื่อหมอแซนด์ ปัจจุบันเป็นคุณหมอเฉพาะทางโรคภูมิแพ้ค่ะ หมอเองมีปัญหาใต้ตาลึก เคยไปเติมใต้ตาก็เต็มดีแต่เวลายิ้มจะมีก้อนขึ้นมาเลยไปสลายออกแล้วเติมใหม่กับคลินิกที่มีชื่อเสียงด้านฟิลเลอร์คลินิกหนี่ง ปรากฏว่าก็ยังเป็นลำเวลายิ้มอยู่ดี  จนตัวเองเร่ิมชินกับลำใต้ตาและคิดว่ามันคงต้องเป็นแบบนี้ T T ต่อมาได้มีโอกาสพบข้อมูลการรักษาใต้ตาของคุณหมอต้น คุณหมอต้นมีการรักษาเคสที่มีปัญหาแบบเดียวกันค่อนข้างเยอะ มีความชำนาญทางด้านนี้ จึงสนใจที่จะแก้ไขอีกครั้ง วันแรกที่พบคุณหมอต้น คุณหมอสลายฟิลเลอร์เก่าที่เวลายิ้มจะเป็นก้อนออก แล้วนัด 2 สัปดาห์มาเพื่อเติมใหม่ค่ะ วันที่เติมใหม่คุณหมอต้นละเอียดมากค่อยๆทำไม่เหมือนกับที่เคยทำมาในอดีต ผลการรักษาครั้งออกมาดี พอใจมากค่ะ เวลายิ้มดูธรรมชาติกว่าเดิมเยอะ ขอบคุณคุณหมอต้นมากนะคะ อนุญาติให้ลงรีวิวได้เพื่อเป็นประโยชน์กับคนที่มีปัญหาแบบเดียวกันค่ะ ^_^  

รีวิว Freshy Eyes

Freshy Eyes Filler ใต้ตา

        “ ช่วงหลังคลอดมารู้สึกโทรมาก ก ล้านตัวโดยเฉพาะใต้ตา ใครๆก็ทักว่าดูเหนื่อย ดูอดนอนทั้งที่นอนเยอะแล้ว พยายามบำรุงทุกอย่างที่คนว่าดี eyecreamแพงๆก็ซื้อ ไปทำtreatmentมาหลายที่ก็ยังไม่เห็นผล ส่องกระจกทุกครั้งก็หงุดหงิดใจกับใต้ตาตลอด เลยลองหาข้อมูลเกี่ยวกับการแก้ไขใต้ตาและเห็นว่าฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นกระแสเยอะมาก แต่ใจก็กลัวมากกกกกก กลัวภาวะแทรกซ้อน กลัวเป็นก้อน ศึกษาอยู่นานจนมาเจอคลินิคหมอต้น ดูรีวิวเยอะว่าคุณหมอเก่งมาก มือเบา ละเอียด สะอาด และมีดาราที่เราชื่นชอบมาทำด้วย เลยลองส่งไลน์ปรึกษาซึ่งคุณหมอตอบเองเลยทำให้มั่นใจและนัดพบ          ในวันนัด…..คุณหมอประเมินละเอียดมาก ใจเย็นสุภาพ ตอบทุกคำถาม ก่อนตัดสินใจฉีดHA ใต้ตา ใช้เวลาแปะยาชาประมาณ40นาที ส่วนตัวลุ้นมากกลัวมากตอนจะฉีด แต่คุณหมอมือเบามากกก ไม่เจ็บเลย ขนาดตรงที่คุณหมอบอกว่าเจ็บหน่อยยังไม่เจ็บเลย ชิวมากค่ะ จนความกังวลค่อยๆคลายลง ใช้เวลาทำนานหน่อยเพราะคุณหมอทำละเอียดมาก ค่อยๆดูค่อยๆเติม พอคุณหมอเอากระจกให้ดูถูกใจมากค่ะ ตาฟูดูสดชื่นขึ้น และแทบไม่มีรอยช้ำเลย (พอดูเทียบกับรูปก่อนทำ โอ้โหของเก่าตาเราลึกจิง ตอนแรกคิดว่าไม่เท่าไหร่5555) รู้สึกตัดสินใจถูกจริงๆที่ทำและถูกต้องมากๆที่เลือกทำกับหมอต้น ขอบคุณคุณหมอมากๆที่เพิ่มความสดใสและทำให้คนที่กลัวการฉีดหน้าเปิดใจอีกครั้ง ถ้าใครมีปัญหาเหมือนกันลองเปิดใจมาปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ที่นี่ดูแลดี ประทับใจมากๆค่ะ ^_^ […]

การออกกำลังกาย การนอน และการกินอาหาร อะไรสำคัญที่สุดในการชะลอวัย

วิธีชะลอวัยที่ดีที่สุด

ถ้าอยากสุขภาพดี หน้าเด็ก อายุยืนยาว อะไรสำคัญที่สุด ระหว่าง การออกกำลังกาย การนอน และการกินอาหาร

9 วิธี นอนอย่างไรให้หน้าเด็ก

นอนอย่างไรให้หน้าเด็ก

9 วิธี นอนอย่างไรให้หน้าเด็ก เข้านอนเวลาประมาณ 22.30 น. ทุกวัน เพราะเป็นช่วงเวลาที่ฮอร์โมนที่จะมาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอหลั่ง

Botulinum /โบทอก / คืออะไร ?

โบท็อก คืออะไร

Botulinum /โบทอก / คืออะไร ? เป็นสารโปรตีนบริสุทธิ์ชนิดหนึ่งมีการใช้ในทางการแพทย์มามากกว่า 10 ปี ในการรักษาโรคต่างๆ ที่เกิดจากการทำงานของกล้ามเนื้อผิดปกติ

การรักษาสิวเบื้องต้นด้วยตัวเอง

การรักษาสิวเบื้องต้นด้วยตัวเอง

 การรักษาสิวเบื้องต้นด้วยตัวเอง 1. พยายามหาสาเหตุและหลีกเลี่ยง เช่น เครื่องสำอางบางชนิด ครีมผสมเสตียรอยด์ สารเคมีในน้ำมันแต่งผม

เจาะลึก 5 ลักษณะ ใครบ้างที่ไม่ควรฉีดโบทอกลดกราม

เจาะลึก 5 ลักษณะ ใครบ้างที่ไม่ควรฉีดโบทอกลดกราม

เจาะลึก 5 ลักษณะ ใครบ้างที่ไม่ควรฉีดโบทอกลดกราม 1. แก้มตอบ เพราะแก้มจะยิ่งตอบมากขึ้นถ้ากรามมีขนาดเล็กลง

5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับกระลึกที่โหนกแก้ม

กระลึกที่โหนกแก้ม

⭐️ 5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับ กระลึกที่โหนกแก้ม ⭐️ ชื่อ กระลึกชนิดนี้ชื่อว่ากระลึกโฮริ ( ชื่อเค้าเป็นภาษาญี่ปุ่นเพราะคนญี่ปุ่นเป็นคนตั้งครับ )

รีวิวแก้ไขผิวหน้าโทรม ให้สดใสขึ้น

รีวิว 1 ปีการดูแลผิวหน้าในช่วงของลดนน. บอกเลย ว่า พอใจกับหน้าตัวเองมากที่ลดนน. แล้วไม่โทรม ต่างจากคราวก่อนที่เคยลด (13 ปีก่อน)

Neck Hydrolift

ผิวที่คอใครว่าไม่สำคัญ รอยย่นและร่องลึกบริเวณคอ บ่งบอกถึงอายุได้เช่นกัน จึงเป็นปัญหาหนึ่งที่เราควรให้ความสำคัญเหมือนกับใบหน้าครับ